Chi tiết tin - Xã A Dơi - Hướng Hóa

Tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia Liệt sỹ xã A Dơi

20:25, Thứ Bảy, 9-7-2022

Đầu xuân Canh Tý 2020, Ngày 30/01/2020, Đảng ủy, HĐND&UBND; UBMT xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức Viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ xã A Dơi

Đảng ủy, HĐND&UBND xã cùng cán bộ, công chức xã viếng và dâng hương tại nhà bia liệt sỹ

Trong không khí vui tươi, chào đón Xuân Canh Tý 2020. Một trong những hoạt động có ý nghĩa của những ngày đầu năm mới đã được UBND xã xây dựng kế hoạch ngay từ những ngày đầu năm. Giao cho Công chức địa chính nông nghiệp xã phối hợp với Ban chỉ đạo các thôn chuẩn bị cây xây, đào hố để tiến hành Tết trồng cây năm 2020. Giao cho Công chức VHXH chuẩn bị chương trình, nội dung và hương đèn, hoa quả để tổ chức Viếng dâng hương tại nhà bia liệt sỹ xã.
Đến dự và dâng hương tại nhà bia Liệt sỹ có Đ/c Hồ Văn Ngoai, Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Hồ Xa Cách, chủ tịch UBND xã và các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy và các cơ quan, ban ngành, các đơn vị và các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.
 Nhà bia liệt sỹ xã được khởi công và xây dựng năm 2019, đến nay đã hoàn thành. Đảng ủy, UBND xã giao cho đoàn thanh niên tiếp tục công tác tuyên truyền, bảo vệ và tôn tạo, đặc biệt là trồng hoa, canh cảnh để làm cho khuôn viên ngày càng đẹp hơn nhằm tri ân và giáo dục cho các thế hệ trẻ về những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.Trong thời gian tới sẽ tổ chức Lễ Khánh thành, và đề xuất xây dựng thêm một số hạng mục như khuôn viên, cổng hàng rào../.

Tác giả bài viết: Trần Văn Duy

Các tin khác
Hình ảnh